Cho thuê máy photocopy hiện đang là một dịch vụ được rất nhiều công ty lựa chọn và sử dụng. Vì những lợi ích nó mang đến cho các doanh nghiệp, công ty và người thuê.

Bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy giá tốt tại HCM nhưng chưa tìm được một đơn vị uy tín, đáng tin cậy, hoặc chưa tìm được dòng máy photocopy phù hợp để thuê.

TBVP VIỆT THÀNH  sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách đơn giàn và nhanh chóng. Việt Thành là một đơn vị cho thuê máy photocopy tại HCM và nhiều tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Biên Hòa

Với gần 15 năm kinh nghiệm với hàng trăm khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê máy in – máy phô tô tại Việt Thành.

Việt Thành chuyên cho thuê máy photocopy màu và trắng đen các dòng của Ricoh, Toshiba, Konica. Bạn cũng có thể thuê máy photo: A3 – A4, máy photo mini, máy công suất lớn, máy in công nghiệp, văn phòng, chuyên dùng,…cùng rất nhiều loại khác.

GỌI NGAY Hotline: 093375902 

 để nhận báo giá thuê tốt và được chiết khấu cao

Đặc biệt thuê máy không hài lòng được đổi sang máy khác không tốn phí

1. Danh sách các máy photocopy màu và trắng đen được thuê nhiều nhất tại Việt Thành

Bảng giá thuê máy photocopy trắng đen ricoh 2555sp

Bảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 2555Sp tại HCM
Bảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 2555sp tại HCM

Bảng giá thuê máy photocopy ricoh trắng đen 3055

Bảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 3055sp tại HCMBảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 3055sp tại HCM

Bảng giá thuê máy photocopy ricoh trắng đen 3555Sp

Bảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 3555sp tại HCMBảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 3555sp tại HCM

Bảng giá thuê máy photocopy ricoh trắng đen 4055

Bảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 4055sp tại HCMBảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 4055sp tại HCM

Bảng giá thuê máy photocopy ricoh trắng đen 5055

Bảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 5055sp tại HCMBảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 5055sp tại HCM

Bảng giá thuê máy photocopy ricoh trắng đen 6055

Bảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 3555sp tại HCMBảng giá cho thuê máy photocopy trắng đen ricoh 6055sp tại HCM

Bảng giá thuê máy photocopy Toshiba màu 2505AC

Bảng giá thuê máy photocopy Toshiba màu 2505ACBảng giá cho thuê máy photocopy màu toshiba 2505AC tại HCM

Bảng giá thuê máy photocopy Toshiba màu 2515AC

Đơn vị cho thuê máy photo màu tại HCM, Bình Dương, Long AnĐơn vị cho thuê máy photo màu tại HCM, Bình Dương, Long An

Bảng giá thuê máy photocopy Toshiba màu 3005AC

Đơn vị cho thuê máy photo màu tại HCM, Bình Dương, Long AnĐơn vị cho thuê máy photo màu tại HCM, Bình Dương, Long An

Bảng giá thuê máy photocopy Toshiba màu 3015AC

Đơn vị cho thuê máy photo màu tại HCM, Bình Dương, Long AnĐơn vị cho thuê máy photo màu tại HCM, Bình Dương, Long An

Bảng giá thuê máy photocopy Toshiba màu 3515AC

Đơn vị cho thuê máy photo màu tại HCM, Bình Dương, Long AnĐơn vị cho thuê máy photo màu tại HCM, Bình Dương, Long An

2. Phân tích những lợi ích mà việc thuê máy photocopy mang lại

Thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí mua máy

Để mua một máy photocopy mới thì người dùng phải bỏ ra hàng chục triệu hoặc có khi lên đến hàng trăm triệu. Đây không phải là một khoản chi phí nhỏ đối với các công ty trong quá trình hoạt động.

Với việc bỏ ra số tiền quá lớn như vậy để mua máy photocopy thì việc thuê máy photocopy với số tiền rất ít, chỉ từ 800.000 đến 1.000.000 đồng một tháng. Bạn đã có ngay 1 máy photocopy chất lượng và ổn định để sử dụng cho cả công ty.

Không chỉ thế chỉ với số tiền rất nhỏ trên bạn sẽ được miễn phí tiền mực in lến vài ngàn trang tùy gói mà bạn thuê.

Khi thuê máy photocopy không cần lo việc vận hành, sửa chữa, hư hỏng hay sự cố

Khi mua máy photocopy bạn sẽ phải lo việc máy trục trặc, hư hỏng linh kiện, sự cố trong quá trình sử dụng. Không chỉ thế bạn còn phải có một người thực sử am hiểu về máy photo để vận hành, khắc phục sự cố khi xảy ra.

Còn đối với khi thuê máy photo bạn không cần phải lo các vấn đề trên, vì bên cho thuê máy photo sẽ xử lý tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng và hoản toàn miễn phí trọn đời.

Khách hàng chỉ lo việc in ấn, photocopy, scan tài liệu

Với việc thuê máy photo thì khách hàng sẽ chỉ cần sừ dụng máy photo còn lại tất cả vấn đề thì bên thuê sẽ giải quyết.  Điều này giúp khách hàng luôn yên tâm làm việc, tránh lo lắng khi có hư hỏng hay sự cố.

Dễ dàng nâng cấp hay thay đổi máy photo theo nhu cầu công ty

Khi mua máy photo bạn cần bỏ ra số tiền lớn nhưng chỉ mua được loại máy mình đã chọn với những công năng hoặc công suất nhất định.

Khi muốn tăng công suất in ấn hay muốn công nghệ tốt hơn là phải mua máy khác, việc này lại khiến bạn phải phát sinh thêm nhiều chi phí và bất tiện khác.

Còn khi thuê máy photo khách hàng có thể dễ dàng thay đổi máy photocopy một cách dễ dàng từ công suất, chất lượng, hay các dòng máy photocopy tân tiến nhất.

Khách hàng có thể trải nghiệm những máy photocopy hàng đầu của Ricoh và Toshiba lên đến hàng trăm triệu đồng với chỉ chi phí hơn 1 triệu một tháng. Một mức giá quá tốt để sở hữu một máy photo tân tiến và chất lượng như vậy.

Tổng kết lại, Quý khách hàng có thể thấy rằng việc thuê máy photocopy mang lại cho phía khách hàng rất nhiều lợi ích từ chi phí, tính linh hoạt trong quá trình sử dụng, không lo xử lý lỗi và sự cố.

Nên việc thuê máy photocopy là một loại dịch vụ đang rất được ưa thích hiện hay.

3. 11 lý do mà bạn nên thuê máy photocopy tại TBVP Việt Thành

TBVP VIỆT THÀNH là một công ty có pháp lý rõ ràng, có trụ sở, làm việc luôn có hợp đồng, xuất hóa đơn VAT đầy đủ nên khách hàng có thể an tâm khi dùng dịch vụ thuê máy photocopy từ VIỆT THÀNH

– Việt Thành là một công ty chuyên cho thuê, sửa chữa, mua bán máy photocopy với hơn 15 năm kinh nghiệm, nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Việt Thành luôn đặt uy tín và thương hiệu lên hàng đầu nên được hàng trăm khách hàng tại thành phố HCM và các tỉnh lân cận tin dùng khi thuê máy photocopy của Việt Thành suốt nhiều năm qua.

– Máy photocopy tại Việt Thành luôn là máy mới hơn 95%, máy bền đẹp và hoạt động vô cùng ổn định. Như vậy khi cho thuê khách hàng mới có thể hài lòng và sử dụng dịch vụ lâu dài.

Giá cho thuê máy photocopy giá rẻ tại HCM và các tỉnh lân cận.

Miễn phí hoàn toàn quá trình vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng khi thuê máy photocopy tại Việt Thành.

Miễn phí hoàn toàn việc bảo trì, sửa chữa trong quá trình thuê máy photo.ricoh và toshiba.

Miễn phí hoàn toàn mực in trong quá trình thuê máy photocopy trong hạn mức quy định.

– Luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng từ 1 – 2h ( trong HCM), giúp đảm bảo công việc khách hàng luôn trôi chảy.

Không bắt khách hàng đặt cọc khi thuê ( Điều này giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ thuê máy photocopy một cách dễ dàng từ đó đánh giá dịch vụ của Việt Thành).

– Khi thuê máy trên 6 tháng và 12 tháng khách hàng sẽ được chiết khấu tiền thuê lên đến 10%.

4. Việt Thành còn làm những dịch vụ nào ngoài cho thuê máy photo

Ngoài việc cho thuê máy photo màu và trắng đen các dòng ricoh và toshiba thì Việt Thành còn có rất nhiều dịch vụ khác như:

– Mua bán, nạp mực, sửa chữa máy photocopy.
– Mua bán, sửa chữa, bơm – thay – nạp mực máy in HP, Canon, Epson, Brother.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã phục vụ rất nhiều công ty thì chỉ cần liên quan đến những dịch vụ văn phòng. Nên Việt Thành có thể xử lý và hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề.

5. Khách hàng của Việt Thành gồm những ai?

Qua rất nhiều năm làm việc thì khách hàng của Việt Thành trải dài khắp cả TPHCM và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Ở TPHCM thì khách hàng thuê máy photocopy của Việt Thành có ở tất cả các quận như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức,.

Khách hàng của Việt Thành là các công ty, trường học, văn phòng, ngân hàng, các cá nhân,…

-25%
Cho thuê máy photocopy trắng đen Toshiba 5008A
1,500,000
Máy Photocopy Laser trắng đen, tốc độ: 25 bản/phút, khổ giấy tối đa: A3

Có sẵn các chức năng